ติอาโก้ อัลกันทาร่า ตัดสินใจแขวนสตั๊ด กลับไปเริ่มงานใหม่ที่ บาร์เซโลน่า
ติอาโก้ อัลกันทาร่า กองกลางชาวสแปนิช ตัดสินใจแขวนสตั๊ดในวัย 33 ปี หลังหมดสัญญากับ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล อย่างเป็นทางการ โดยนักเตะพร้อมที่จะกลับไปยัง บาร์เซโลน่า เพื่อเริ่มบทบาทใหม่ในช่วงซัมเมอร์นี้
มิดฟิลด์เทคนิคสูง วัย 33 ปี โด่งดังจากการเล่นให้กับ บาร์เซโลน่า ในช่วงระหว่างปี 2009-2013 พร้อมกับความแชมป์มากมาย รวมทั้ง ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก (2011) และ ลา ลีกา สเปน 4 สมัย ก่อนจะย้ายไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์กับบาเยิร์น มิวนิค ซึ่งก็ประสบความสำเร็จทั้งคว้าแชมป์บุนเดสลีกา 4 สมัย กับ แชมเปี้ยนส์ ลีก 1 สมัย (2020)
หลังจากนั้นก็ย้ายมาค้าแข้งกับ ลิเวอร์พูล แต่น่าเสียดายที่นักเตะโดนปัญหาบาดเจ็บเล่นงานอย่างต่อเนื่อง และใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่กับการรักษาตัว ทำให้ไม่สามารถงัดฟอร์มเก่งออกมาได้เลย สุดท้าย ติอาโก้ ก็ต้องโบกมือลาถิ่นแอนฟิลด์ หลังหมดสัญญาเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา
ฟาบริซิโอ โรมาโน่ นักข่าวคนดัง รายงานว่า ติอาโก้ ตัดสินใจที่จะแขวนสตั๊ด และอาจกลับไปยังถิ่นคัมป์ นู ในช่วงซัมเมอร์นี้ เนื่องจาก ฮันซี่ ฟลิค กุนซือคนใหม่กำลังมองหาผู้ช่วยที่สามารถพูดได้ทั้งภาษาสแปนิช และเยอรมัน เพื่อทำหน้าที่เป็นสื่อกลางระหว่างโค้ชกับนักเตะ
ด้วยเหตุนี้ทำให้ชื่อของ ติอาโก้ น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยมในการที่ ฟลิค จะดึงตัวเขามาร่วมกับทีมสตาฟฟ์โค้ช สำหรับการนำ บาร์เซโลน่า สู้ศึกทั้งในลีกสูงสุดเมืองผู้ดี และในแชมเปี้ยนส์ ลีก ฤดูกาลหน้า
WWW.CEO88BET.COM เว็บแทงบอลออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เป็นเว็บพนันฟุตบอลจากต่างประเทศ ที่เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 2010 ส่วนเรื่องการใช้งานเว็บพนันแห่งนี้ก็ใช้งานได้ง่ายมาก ฝาก/ถอน ด้วยระบบอัตโนมัตภายใน 5 วินาที สมัครสมาชิกง่าย มีค่ายเกมให้เลือกเล่นมากกว่า 3,000 เกม พร้อมทีมงานฝ่ายบริการลูกค้าที่ดี จัดว่าเป็น เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด ในประเทศไทย ดูบอลฟรี