สื่อเยอรมนี เผย บาเยิร์น มิวนิค พร้อมต่อสัญญากับ มานูเอล นอยเออร์

สื่อเยอรมนี เผย บาเยิร์น มิวนิค พร้อมต่อสัญญากับ มานูเอล นอยเออร์

นอยเออร์ มือกาววัย 38 ปีกำลังจะหมดสัญญากับ เสือใต้ หลังจบซีซั่นนี้ และทำให้เป็นที่เชื่อกันว่าเขาจะต้องย้ายสโมสรหากหวังยึดอาชีพพ่อค้าแข้งต่อโดยที่ยังไม่คิดแขวนถุงมือ

อย่างไรก็ดี ล่าสุดเมื่อ 16 ธ.ค.สกาย เยอรมนี รายงานว่า บาเยิร์น เริ่มเจรจากับ นอยเออร์ แล้ว และมีการตกลงกันว่าเขาจะต่อสัญญากับสโมสรอีกหนึ่งปีไปจนถึงปี 2026

ถึงขณะนี้ นอยเออร์ อยู่ในช่วงร้างสนามหลังเจ็บชายโครงจากเกม เดเอฟเบ โพคาล ที่พวกเขาพ่ายคารังต่อ ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น 1-0 โดยเขาได้ใบแดงตั้งแต่นาทีที่ 17 จากจังหวะถลันออกมานอกเขตโทษปะทะใส่ เฌเรมี่ ฟริมปง ที่หลุดเดี่ยวซึ่งเป็นครั้งแรกในอาชีพด้วยที่เขาโดนไล่ออก

หลังจากอดีตผู้รักษาประตูทีมชาติ เยอรมนี บาดเจ็บ ทีมยักษ์แห่งบาวาเรียใช้งาน ดาเนี่ยล เปเรตซ์ นายทวารทีมชาติ อิสราเอล เฝ้าเสา และคาดกันว่าพวกเขาจะไม่เรียกตัว อเล็กซานเดอร์ นือเบล วัย 28 ปีที่ปล่อยให้ สตุ๊ตการ์ท ยืมตัวไปจนถึงปี 2026 กลับมาลงสนาม

สำหรับเกมต่อไป ทีมของกุนซือ แว็งซ็องต์ กอมปานี จะทำศึก บุนเดสลีกา ต้อนรับ แอร์เบ ไลป์ซิก ในวันศุกร์นี้ซึ่งจะเป็นเกมสุดท้ายก่อนพักเบรกครึ่งซีซั่น