แมนยู พร้อมปล่อยตัว การ์นาโช่ เพื่อคว้าตัว โอซีเมน
เดลี่ เมล สื่อเมืองผู้ดีรายงานว่า แมนฯ ยูไนเต็ด อาจพิจารณาใช้วิธีโละ การ์นาโช่ ปีกทีมชาติ อาร์เจนติน่า ออกจากสโมสรในซัมเมอร์นี้เพื่อคว้า โอซีเมน กองหน้าทีมชาติ ไนจีเรีย มาร่วมทีมเนื่องจากสโมสรประสบกับปัญหาในการสอยตาข่ายทีมคู่แข่งอย่างเห็นได้ชัด
ก่อนหน้านี้ในช่วงเปิดตลาดนักเตะเดือนม.ค.ทีมดังของเมืองเนเปิ้ลส์เคยแสดงความสนใจคว้า การ์นาโช่ มาแล้ว แต่ถูก ผีแดง บอกปัดข้อเสนอ
กระนั้นก็ดี ล่าสุดสื่อเจ้าดังกล่าวระบุว่าทีมลูกหนังของถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด ส่อตัดสินใจแยกทางกับสตาร์เลือดฟ้าขาวแล้วเพื่อเปิดทางในการคว้าตัว โอซีเมน ที่ไม่ต้องการค้าแข้งกับ นาโปลี ต่อไป และถูกส่งให้ กาลาตาซาราย ยืมตัวในซีซั่นนี้
เมล เสริมว่า แมนฯ ยูไนเต็ด จะอาศัย การ์นาโช่ พ่วงเข้าไปในสัญญาคว้าตัว โอซีเมน ที่น่าจะสนใจย้ายมาหากินใน พรีเมียร์ลีก เพื่อให้สโมรของ เซเรีย อา ลดค่าตัวหัวหอกแอฟริกันลงจำนวนหนึ่ง