อินเตอร์ มิลาน สร้างเซอร์ไพรส์คว้า คริสเตียน คิวู คุมทีม
อินเตอร์ รองแชมป์ แชมเปี้ยนส์ ลีก จำต้องมองหาโค้ชคนใหม่หลังจาก ซิโมเน่ อินซากี้ ตัดสินใจลาออกเพื่อหันไปรับงานกับ อัล ฮิลาล ทีมลูกหนังของลีก ซาอุดิ อาระเบีย ซึ่งยื่นข้อเสนอให้อย่างงาม
ตามรายงานข่าว งูใหญ่ ทาบทาม ฟาเบรกาส กุนซือสแปนิชของทีม โคโม่ แต่พวกเขามีอันต้องผิดหวังเป็นที่เรียบร้อยแล้วเนื่องจากอดีตกองกลาง อาร์เซน่อล เมินเปลี่ยนงานใหม่
ต่อกรณีดังกล่าว ล่าสุด จานลูก้า ดิ มาร์ซิโอ นักข่าวคนดังเผยว่า อินเตอร์ หันไปหา คิวู อดีตกองหลังทีมชาติ โรมาเนีย ซึ่งเคยค้าแข้งกับสโมสรมาก่อนโดยปัจจุบันเขารับงานคุมทีม ปาร์ม่า
ดิ มาร์ซิโอ เสริมด้วยว่า งูใหญ่ ได้รับข่าวดีเนื่องจาก จัลโล่บลู เปิดทางให้พวกเขาเจรจากับโค้ชวัย 44 ปีได้จึงทำให้มีความเป็นไปได้สูงที่ คิวู จะย้ายมารับงานแทน อินซากี้ ในถิ่น ซาน ซีโร่
ทั้งนี้ คิวู ค้าแข้งกับ อินเตอร์ นานเจ็ดปีก่อนรีไทร์กับสโมสรโดยเขาเป็นสมาชิกชุดคว้าทริปเปิ้ลแชมป์ซีซั่น 2009/10 ในยุคที่มี โชเซ่ มูรินโญ่ คุมทีม และได้แชมป์ เซเรีย อา กับสโมสรรวมสามหน